Mặt Bằng Căn Hộ Citi Esto Quận 2

/Mặt Bằng Căn Hộ Citi Esto Quận 2
Mặt Bằng Căn Hộ Citi Esto Quận 2 2017-10-10T07:45:32+00:00

Mặt Bằng Block A Căn Hộ Citi Esto Quận 2

Mặt Bằng Block A Citi Esto

Mặt Bằng Block A Căn Hộ Citi Esto Quận 2

Mặt Bằng Block B Citi Esto

Mặt Bằng Block A Căn Hộ Citi Esto Quận 2

Mặt Bằng Block C Citi Esto

Mặt bằng dự án căn hộ Citi Esto quận 2.

Thông tin về mặt bằng Citi Esto liên tục được chủ đầu tư Kiến Á cập nhật tại đây.

Dựa trên tiêu chí mang đến cuộc sống hiện đại cao cấp mà vẫng giữ được không gian thoáng mát. Lấy tối đa được các yếu tốn như gió, ánh nắng bình minh và chánh được ánh nắng buổi chiều. Căn hộ Citi Esto được chủ đầu tư Kiến Á và đơn vị thiết kế MIA đặc bệt quan tâm đến thiết kế của từng hộ và tổng thể chung của toàn Block. Thiết kế các căn hộ tất cả đều vuông vức không có khôn gian chết tạo cảm giác rộng dãi cho căn nhà. Toàn bộ Block nhìn từ ngoài vào trong là những mảng miếng đan xen phối hợp nhịp nhàng.

Mặt Bằng Căn Hộ Citiesto chỉ giữ lại những điểm căn bản. Để cho những nét phóng khoáng tự do làm nên tạo hình cho căn nhà. Citiesto hầu như không có một net thừa nào khác chỉ chủ yếu sơn trắng kết hợp mảng kính thanh thoat, thuần khiết. Citi Esto là nơi chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhưng có chi phí không qua cao. Thiết kế của Citi Esto đầy tinh tế là nơi truyền thêm năng lượng cho cư dân mỗi khi trở về nhà.

Căn Hộ Citi Esto Tối Đa Hoá Khoảng Không

Theo bạn một căn hộ đẹp là như thê nào? Có phải là những căn hộ đầy đủ mầu sắc? Citiesto chúng tôi tạo ra nó với những khoảng không được dành riêng cho bạn. Nội thất trong căn nhà được bố trí sao cho vừa tiện sử dụng lại mang nhiều khoảng không lớn. Tâm niệm của chúng tôi không gian ý nghĩa hơn nhiều so bất kỳ món đồ nội thất cầu kỳ đắt giá nào. Từ trong căn hộ cho tới bên ngoài toà nhà khách hàng dễ bắt gặp ý tưởng này của chúng tối. Các mảng miếng đồng nhất được lấy chủ đạo từ 2 màu trắng đen có đan xen mầu gỗ làm điểm nhấn.

Mặt bằng căn hộ Citi Esto bản quyền canhocitiesto.vn

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhà mẫu để được cung cấp thông tin chi tiêt hơn.

Mặt Bằng Căn Hộ Citi Esto Quận 2
5 (100%) 7 votes